bang tai pvc bao nhieu tien

Băng vận tải PVC là chiếc băng tải có phổ biến công dụng và được vận dụng trong hầu hết lĩnh vực hang chế tạo. đó cũng là dòng sản phẩm được tụ họp lớn mạnh của ngành cung ứng bang tải tự động. Trong bài viết bữa nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm một đôi yếu tố của bang chuyên chở PVC.

Băng chuyên chở PVC là gì?


PVC là từ viết tắt của Polyvinylclorua, nó là 1 loại nhựa dẻo, khả năng chịu nhiệt khá tốt cộng với tính đàn hồi cao là các đặc điểm nổi trội
thường ngày PVC thường được áp dụng chính trong các nhà máy phân phối ống nước, màng bọc dây cáp điện, thiết bị thông gió,…
ngoài ra trong ngành nghề băng chuyên chở thì PVC là một nguyên liệu đa dạng để ngoại hình, chế tạo ra các hệ thống băng tải trong khoảng mini cho tới quy mô to với chất lượng cao và tầm giá tốt hơn phổ biến so sở hữu các chiếc dây băng chuyên chở khác.

Về mặt cấu tạo băng vận tải PVC:


Bề mặt được phủ 1 lớp nhựa PVC xen kẽ những lớp bố chịu lực, nâng cao khả năng chuyên chở hàng hóa trên bề mặt băng.
với từng độ dày băng khác nhau mà các lớp bố chịu lực được xếp xen kẽ thường là từ 1-3 lớp bố trên mặt băng vận chuyển.
Cụ thể những khía cạnh như sau:
Động cơ tới trong khoảng Nhật Bản
Chiều dài băng vận tải : 1.000 – 6.000 (mm)
Chiều rộng rộng rãi : 300 – 1.000 (mm)
Chiều cao phổ biến : 500 – một.500 (mm)
Góc nghiêng băng chuyển vận 0-30º
Tốc độ điều chỉnh phù hợp có công suất băng vận chuyển 5-30 (m/phút)
nguyên liệu khung băng vận chuyển : sườn thép , Inox , sườn nhôm định hình…
Con lăn trong khoảng inox, thép được bọc cao su

Dây băng chuyển vận : Dây PVC bề mặt nhám hoặc trơn tru .
Bộ điều khiển: biến tần, nút giới hạn khẩn cấp, nút nguồn ON/OFF

Về đặc tính công nghệ:


băng tải xích

Băng vận tải PVC được ưa chuộng trong những dây chuyền lắp ráp trong những ngành nghề chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện tử, in ấn, thuốc lá…
Độ bền kéo tốt, ko bị giãn trong thời kỳ hoạt động, tuổi thọ dài.
Bề mặt băng vận tải pvc không thấm nước, chịu nhiệt (-10 độ C – 80 độ C) sở hữu thể chịu được nhiệt độ 110 độ C trong 1 thời gian một mực.
Băng chuyên chở với độ dày trong khoảng 0,8 – 5mm
Khả năng chống thẩm hơi ẩm, axit, dầu, khí, ánh sáng mặt trời.
Khả năng chống rách, bong tróc và tác động của trọng lượng dây PVC, nhẹ, linh hoạt…
chiếc bề mặt của băng tải: Mặt trên caro, suôn sẻ láng – mặt dưới là lớp bố dệt, sở hữu độ dày 1mm, 2mm, 3mm, 4,5mm và 5mm.

Phân chiếc bang vận chuyển PVC:


Băng vận tải PVC dạng nhất thiết
Băng tải PVC dạng nghiêng
Băng vận tải PVC dạng cong theo 45º, 90º, 180º, 360º,…
một đôi ứng dụng của bang vận tải PVC:
Băng chuyên chở được áp dụng nhiều trong các đơn vị quản lý công nghiệp như:
Trong truyền chuyên chở hậu sự carton, hộp, bao, bưu kiện, các linh kiện điện tử, dạng bột, viên… được chia ra thành các dòng sau:

Băng vận tải PVC nghiêng:


Là mẫu băng vận chuyển thải sản phẩm từ mặt dưới rẻ lên trên cao, để chuyển vận được kiểu này thường trên bề mặt của băng chuyển vận được dán những loại gân k6, k8 hoặc k10 tùy vào từng dòng sản phẩm. detail có mẫu băng vận chuyển pvc mang thể tuyển lựa các mẫu khác nhau như dày 2mm, 3mm, 5mm hoặc các loại dày hơn tùy vào trọng lượng của sản phẩm buộc phải vận tải.
băng tải quận tân phú

Băng vận tải PVC cong:


Là chiếc băng vận tải chuyển hướng sản phẩm sang hướng khác, có thể là 180 độ hoặc 90 độ hoặc 45 độ. Băng tải này tạo điều kiện cho sản phẩm đi theo hướng khác mà chẳng hề dùng bất kỳ cơ cấu quay lật nào. Được cấu tạo trong khoảng các cái băng chuyển vận PVC được cắt theo biên dạng ưa thích tạo nên một băng chuyển vận cong.
có băng chuyên chở này để giảm thiểu trạng thái mặt băng so bì xô về một phái bán kính nhỏ tớ nên các biện pháp sau:
– sử dụng những con lò xo móc vào băng chuyên chở đã được đục lỗ trước để kéo băng chuyển vận giúp cho băng tải ko bị xô.
– sử dụng vòng bi để lắp lên lỗ băng tải đã được đục trước và được đỡ bằng những tấm đỡ sẽ giúp cho mặt băng vận chuyển sẽ ko bị xô sang 1 bên. Mặt băng mang thể được làm cho từ những cái băng vận chuyển pvc màu xanh hoặc màu trắng hoặc cá loại khác sở hữu độ dày từ 2,3,5

Băng vận tải PVC cố định:


Là dòng băng tải đơn giản nhất trong Tổng quan các mẫu băng tải. Mặt băng chuyên chở PVC được nằm ngang trên một mặt phẳng. Chiều dài và rộng tùy thuộc và buộc phải và mục đích sử dụng của nhà máy. với thể dùng các loại băng chuyên chở mang để làm.
Trên tại là một vài thông báo căn bản về bang chuyển vận PVC, ngoài bang vận tải PVC, công ty bang chuyển vận trường sinh của chúng tôi còn chế tạo những dòng bang vận chuyển thông dụng khác như:
Băng tải inox
Băng chuyên chở xích nhựa
Băng tải xích inox
Băng tải khuông thép
Băng vận chuyển trong ngành thực phẩm
Băng chuyển vận trong ngành nghề khai khoáng
Băng vận chuyển trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử.
Băng tải sườn nhôm định hình
mang kinh nghiệm lâu năm trong việc chế tạo và lắp ráp bang tải, siêu thị chúng ta luôn kiêu hãnh vì sở hữu dây chuyền kỹ thuật cao, sản phẩm khiến ra cực kì tận tường và chất lượng. trường hợp bạn sở hữu bất kì thắc mắc gì về bang vận tải vui lòng để lại bình luận hoặc cửa hàng tới những kênh thông tin giao thông của chúng tớ để được nhận tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *